MEERKAT TOUR - MEERKAT TEAM

“Một hành trình vô vàn trải nghiệm”

Đơn vị chuyên tổ chức

1. Leo Núi – Cắm Trại – Dã Ngoại

Leo núi, cắm trại, dã ngoại xuyên rừng, Kết nối con người với thiên nhiên hoang dã và con người với con người. Với kinh nghiệm đi rừng nhiều năm, am hiểu kỹ năng sinh tồn, kỹ năng phân tích mối nguy, kỹ năng cắm trại dã ngoại sẽ cho bạn chuyến đi tuyệt với. Các tour sinh tồn luôn gắn liền với hoạt động ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SINH TỒN cho người đồng hành đi theo. Và hướng dẫn kỹ năng phân tích mối nguy khi đi du lịch hoang dã.

Mục địch của Tour Leo núi – cắm trại – dã ngoại nơi hoand dã giúp mọi người khám phá nét đẹp của thiên nhiên, tôn trọng môi trường, thử thách bản thân, nâng cao thể chất. Tour Hoang dã được Meerkat Thiết kế thành 2 cấp độ ( Level).

1.

Level/cấp độ 1

Dành cho những người mới tham gia du lịch RỪNG RÚ. Độ an toàn cao, hộ trợ 100% từ các Porter (Mang vác đồ ăn thức uốn, đồ chung trong hành trình), Meerkat sẽ chia sẽ hết các kỹ năng sinh tồn cần thiết để cho người tham gia trong Level 1, giúp các bạn thêm hành trang để tiếp hành trình sau này, Level 1 có 60% học kỹ năng + trải nghiệm và 40% “hành xác”.

2.

Level/cấp độ 2

Dành cho những bạn có sức khỏe tốt, không bị bác sĩ giới hạn các hoạt động thể chất Mạnh. Hành trình Level 2 giới hạn độ tuỗi (13 tuổi trở lên, và giới hạn thành viên tham gia) Level 2 có 60% “hành xác” và 40% trải nghiệm.

3.

Level/cấp độ 3

Dành cho những bạn có kỹ năng sinh tồn, đã đi trekking Level 2 hoặc tương đương level 2 tại các khu vực khác. (Đa số Meerkat sẽ mời bạn tham gia). Level 3 có 80% hành xác, 20% trải nghiệm.

2. Du lịch trong nước

Các tour du lịch thiết kế với giá hợp lý và chuyên biệt. Phù hợp với yêu cầu mà khách hàng nhắm tới. Meerkat với mục tiêu FULL OPTION sẽ giúp quí khách có chuyến đi NHIỀU CẢM XÚC nhưng KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ PHỤ.